Chuyển đến nội dung chính

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT 

LIÊN HOÀN MỸ

Địa chỉ: 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.54356513 -
Hotline: 0932.109.388
Your Name :

Your Email: (required)

Your Message: (required)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG - ỐNG DẺO SPX

ỐNG DẺO SPX Ổng dẻo SPX là sản phẩm dành riêng cho hệ thống tưới tự động, nhằm vận chuyển nước ở nơi khó khắn, không bằng phẳng, dể dàng thu gọn. độ bền tốt. Phạm vi hoạt động:     Lưu lượng: 0.55 l/s     Áp suất: 0.7 to 5 bar     Nhiệt độ: 43  Đặc điểm kỹ thuật:     Đường kính ngoài: 16.1mm     Đường kính trong: 13.6mm     Độ dày: 1.2mm CỜ CẮM ĐỊNH VỊ  Đặc điểm chung:     Lá cờ được tạo bằng chất liệu nhựa plastic.     Thân cờ bằng thép mạ kẽm.     Chuyên dùng để định vị điểm gắn béc phun và các phụ kiện trong quá trình thi công. Hãy liên hệ với Liên Hoàn Mỹ qua số điện thoại 08.54356513 hay truy cập website www.lienhoanmy.com.vn

Bộ điều khiển Rain Bird ESP-LXME 8 kênh

Bộ điều khiển ESP-LXME 8 kênh   thế mới được thiết kế cải tiến để đáp ứng như cầu cùa người sử dụng khi thiết lập cài đặt. Bộ điều khiển ESP-LXME 8 kênh   là một trong những giải pháp linh hoạt và khả năng thích nghi có sẵn cho các bộ điều khiển hiện nay. Không chỉ có bộ điều khiển có thể được sử dụng cho các ứng dụng sân vườn, mà còn có thể được thiết lập để làm việc chuyên nghiệp trong các hệ thống thủy lợi và công nghiệp. Đó là cơ sở thiết kế modular giữ các tùy chọn mở, cho phép dễ dàng thêm vào như cảm biến lưu lượng, cảm biến mưa, và thậm chí cả các hộp thông minh ETC. Tất cả các add-ons được thiết kế đơn giản mà cho phép trên trang web cài đặt và nâng cấp.

Hệ thống tưới tự động Bãi Sau Vũng Tàu

Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây. Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu có dịp đến Vũng Tàu, các bạn hãy ghé thăm Bãi Sau. Đây là bãi biển thường được khách du lịch Vũng Tàu lựa chọn để tắm biến nhất. So với nhiều bãi biển khác ở Việt Nam, bãi Sau có nhiệt độ quanh năm ổn định, sóng vừa phải, nước vỗ rì rầm vào các tảng đá nằm rải rác tạo nên bức tranh thiên nhiên độc đáo rất riêng của bãi Sau. Ở Bãi sau còn có khu vực công viên với hàng cây xanh mát và đài phun nước, rất thích hợp để đi dạo buổi chiều.